Dịch vụ

HỖ TRỢ NHÀ ĐẦU TƯ

Thị trường hàng hoá phái sinh là một kênh đầu tư đầy tiềm năng. Tuy nhiên, kênh đầu tư này còn khá mới mẻ với các nhà đầu tư Việt Nam. Để tham gia vào thị trường này và nắm nhiều phần thắng hơn, nhà đầu tư cần có kiến thức nền tảng và có khả năng đọc hiểu, theo dõi sát sao và nắm bắt xu hướng của thị trường.

Với số lượng hàng hoá lớn, được giao dịch trên các Sở hàng hoá quốc tế với nhiều múi giờ khác nhau, lượng thông tin khổng lồ được cập nhật liên tục với nhiều ngôn ngữ khác nhau là một thách thức cực kỳ lớn với những nhà đầu tư muốn gia nhập thị trường này.

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của nhà đầu tư muốn gia nhập kênh đầu tư này nhưng gặp nhiều trở ngại, Công ty TNHH Thương mại AIMS Futures Việt Nam liên tục cập nhật thông tin từ các đối tác, các Sở giao dịch hàng hoá quốc tế để cung cấp những thông chính thức, theo sát diễn biến của thị trường, các thông tin kinh tế, các sự kiện chính trị có tác động lớn đến giá cả hàng hoá, từ đó giúp các nhà đầu tư có thể nắm bắt tình hình thị trường để đưa ra những quyết định giao dịch hiệu quả.

Đội ngũ nhân sự của AIMS Futures Việt Nam luôn đồng hành và hỗ trợ nhà đầu tư trong việc giải đáp thắc mắc và cung cấp toàn bộ những thông tin liên quan. Hỗ trợ khách hàng trong cả quá trình tham gia đầu tư giao dịch.

Với sứ mệnh là mang đến cho khách hàng kiến thức chuẩn quốc tế về đầu tư hàng hóa phái sinh, chúng tôi mang đến những khoá đào tạo kiến thức chuẩn Quốc tế về phái sinh hàng hoá từ cơ bản đến chuyên sâu, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về thị trường phái sinh hàng hóa và các công cụ tài chính có liên quan. Các chương trình đào tạo được thiết kế một cách bài bản, phù hợp với nhu cầu đa dạng và đối tượng đào tạo khác nhau. Tài liệu học tập được chắt lọc kỹ lưỡng, cập nhật những kiến thức hiện đại và phổ quát về phái sinh hàng hóa nhằm tối đa lợi nhuận, tối thiểu rủi ro cho khách hàng thông qua dịch vụ môi giới, tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng cao.