Dịch vụ

AIMS FUTURES NEWS

Thị trường tài chính Việt Nam nói chung, cũng như thị trường hàng hóa nói riêng hiện còn rất sơ khai mặc dù nay là năm 2020 và thế giới đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong các thị trường này. Cụ thể trong các thị trường tài chính lớn nhất thế giới thì ở Việt Nam mới chỉ có thị trường chứng khoán là có quy định quản lí (mặc dù còn nhiều bất cập như T+2 hay chưa tự động được nhiều phần trong giao dịch) còn lại các thị trường ngoại hối (forex), vàng, hợp đồng tương lai và quyền chọn vẫn chưa được giao dịch hợp pháp.

Thị trường hàng hóa được cấp phép từ 2018 đã mở cửa cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức một cách thức đầu tư mới hiệu quả hơn, hiện đại hơn và kết nối với 1 môi trường lớn hơn rất nhiều (có nhiều lợi thế về thanh khoản và minh bạch giá). Tuy nhiên, đến nay sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, hiện vẫn có rất ít các công ty thành viên tham gia giao dịch và môi giới nên vẫn còn rất nhiều không gian thị phần cho các thành viên mới, cũng như các nhà đầu tư mới.

Công ty TNHH Thương mại AIMS Futures Việt Nam bước vào thị trường với sứ mệnh và mục tiêu lớn để phổ cập kiến thức chuẩn quốc tế tới các nhà đầu tư, làm cầu nối giữa nhà đầu tư với thị trường hàng hóa thế giới, nâng tầm đầu tư của người Việt lên một tầm cao mới.

Công ty TNHH Thương mại AIMS Futures Việt Nam được thành lập với những nhân sự giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư công nghệ cao như chứng khoán, ngoại hối, tiền mã hóa và hàng hóa và với đầy đủ vai trò từ nhà đầu tư, bán hàng, tư vấn, môi giới, đào tạo, dịch giả, diễn giả và đại diện thương mại.

Cơ cấu tổ chức gồm Ban lãnh đạo điều hành trực tiếp các phòng ban: Marketing & Quảng Cáo, Nghiệp Vụ (Phân Tích – Khuyến Nghị – Đào Tạo), Tư Vấn – Môi Giới, và Chăm Sóc Khách Hàng.

Công ty TNHH Thương mại AIMS Futures Việt Nam

Địa chỉ: Biệt thự BT1B-301, số 8 ngõ 10 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0777.06.00.99

Fanpage: https://www.facebook.com/AIMSFutures.VN